Giới thiệu khóa học

Luyện ngón là một phần cực kỳ quan trọng giúp phát triển kỹ năng chơi guitar của bạn. Thời gian luyện tập lâu dần sẽ giúp tăng tốc độ và sự chính xác của cả tay trái và tay phải.

Khóa học này với các bài tập cơ bản nhưng rất hiệu quả về lâu dài dành cho các bạn mới tập chơi guitar. Bạn có thể tập trên guitar classic - acoustic hoặc guitar điện đều được.

Để giúp bản thân tiếp thu và nâng cao kỹ năng đánh đàn nhanh chóng và hiệu quả, một điều rất quan trọng là bạn phải tập thường xuyên. Tránh trường hợp mỗi tuần bạn chỉ tập 1 lần vào Chủ Nhật và ngồi liên tục 3-4 giờ, điều này không giúp ich mà thậm chí còn gây hại.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, chỉ cần 20 - 30 phút cho mỗi ngày và cố gắng tập trung “luyện tập” đúng theo các bài mình hướng dẫn.

Nội dung khóa học

Profile

Đăng Khoa
CEO

Từng là tay guitarist chơi lead trong ban nhạc rock "500", nhà sáng lập website nổi tiếng hocdanghita.net từ năm 2014 - hoàn toàn miễn phí, nguồn tài liệu tự học vô giá dành cho các bạn trẻ hiện nay. Khả năng nghiên cứu và tiếng Anh tốt đã giúp anh tiếp cận các bai dạy từ các danh thủ guitar thế giới một cách trọn vẹn nhất, điều đó giúp truyền tải đến người học nhiều tư liệu quý báu.

Anh cũng là chủ 2 kênh youtube Guitar4FreedomHocDanGhiTa.Net hơn 200,000 lượt đăng ký theo dõi. Đăng Khoa với kinh nghiệm chơi nhạc và dạy hơn 15 năm sẽ giúp các bạn đi đúng hướng trong quá trình luyện tập guitar của mình.

Đăng ký khóa học

Luyện ngón Sơ cấp

Luyện ngón sơ cấp

250,000 đ Đăng ký